(+84) 236 3 946 666 (+84) 236 3 946 310 info@danangriverside.vn

Tiệc Cưới

Tiệc Cưới

Danang Riverside Hotel – một địa điểm tổ chức tiệc cưới lý tưởng dành cho các đôi uyên ương sắp đến một chân trời mới, một cuộc sống mới. Cho dù là một đám cưới hiện đại mang phong cách Châu Âu hay là đám cưới mang đậm nét truyền thống thì tại Danang Riverside cũng có thể thực hiện được những mong muốn của bạn một cách tốt nhất.

Với những thế mạnh sẵn có tại Danang Riveside cùng một ngũ nhân viên bếp và phục vụ chuyên nghiệp tận tình và chu đáo, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của bạn. Chính vì những nhu cầu đó mà chúng tôi cho ra đời nhiều gói trang trí tiệc Cưới Đẹp, theo với chủ đề, các khách hàng sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc cưới của Danang Riverside sẽ được chuẩn bị công phu, chi tiết cho một phong cách hoàn hảo, lộng lẫy nhất theo sở thích của Cô Dâu và Chú Rể.

Bên cạnh đó, Danang Riverside luôn cung cấp những thực đơn phong phú và chất lượng từ Châu Âu cho đến Châu Á, những dịch vụ tốt nhất để mang lại cho bạn sự hài lòng và thỏa mái nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi. Danang Riverside sẽ là một không gian lý tưởng để tổ chức tiệc cưới, hội nghị khách hàng, chiêu đãi, và các chương trình sự kiện văn hóa giả trí,…

Danang Riverside luôn đồng hành cùng bạn trong những thời khắc trọng đại nhất của đời người !