(+84) 236 3 946 666 (+84) 236 3 946 310 info@danangriverside.vn

4 Aug

Đi du lịch vào tháng 8 – Thời điểm lý tưởng nhất trong năm

Tháng 8, thời điểm kết thúc mùa du lịch hè và giao mùa đầu thu dịu êm với nhiều điểm đến hấp dẫn. Tháng 8 mùa thu là thời điểm thích hợp để du lịch ở nhiều nơi trong. Một trong số đó Thành phố Đà Nẵng mông mơ. Còn gì tuyệt vời hơn khi cảm nhận thành phố vào thu với không khí dịu nhẹ, lá vàng bay, phảng phất mùi hoa thơm nồng

Tháng 8, thời điểm bắt đầu mùa thu, tiết trời mát mẻ. Không ngại thời tiết nắng nóng và “tiết kiệm năng lượng” cho chuyến đi phượt của mình. Trong mỗi chuyến du lịch, thời tiết là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Thời điểm này nắng đã không còn gay gắt và những cơn gió lạnh vẫn chưa hoành hành, do vậy bạn vẫn có thể thoải mái lên rừng hay xuống biển mà không phải “tốn” quá nhiều mồ hôi. Chỉ cần chú ý dự báo thời tiết là bạn có thể quyết định lên đường.

Tháng 8, với các gia đình có con nhỏ thì đây vẫn là thời gian các bé nghỉ hè. Cùng lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch của cả gia đình như một món quà dành tặng thành viên nhí trước thềm khai giảng năm học mới. Không chỉ vậy, tháng 8 cũng được coi là thời gian “nghỉ hè” dành cho bố mẹ khi nhiều công ty chọn thời điểm này để tổ chức teambuilding. Cũng là 1 cách kết hợp du lịch 2 trong 1 để tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia đình.

Tháng 8, thời gian du lịch đã qua mùa cao điểm. Lúc này, các bãi biển và khu du lịch không còn quá đông đúc. Đó là lý do mà nhiều người chọn lên đường vào thời điểm này. Không đìu hiu vắng vẻ như mùa đông, cũng không quá ồn ào, náo nhiệt như mùa hạ, du lịch vào tháng 8 mang đến cảm giác thư thái, khoan thai và sự trọn vẹn của các dịch vụ khi không ở tình trạng quá tải. Sẽ không còn gặp cảnh chen chúc, xếp hàng vào các khu thăm quan, nghỉ mát hay bực mình khi đôi lúc bị nhà hàng “bỏ quên”.

Tháng 8, sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá từ tiền phòng, tiền ăn và vui chơi giải trí do giá không bị đội giá như trong mùa cao điểm du lịch. Vừa tự do thoải mái, lại không phải rút hầu bao quá nhiều, có lẽ với nhiều người đây mới là thời điểm “vàng” cho du lịch.

Leave a Reply